BÀO TỬ NẤM LINH CHI TENSY

Bào tử Nấm Linh chi chứa các thành phần quan trọng như Polysaccharide, triterpenoid, acid béo, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Khi linh chi phóng thích bào tử, nhìn xuyên qua ánh nắng sẽ thấy từng lớp bào tử bay lên, màu nâu đỏ rất mịn.

Bào tử Nấm Linh Chi có lớp vỏ ngoài rất cứng. Có 2 cách để phá vỡ lớp vỏ cứng này là dùng siêu âm hoặc dùng men phân giải để hoạt chất bên trong bào tử có thể dễ dàng phóng thích ra ngoài. Tuy nhiên, những bào tử đã bị phá vỡ lớp vỏ dễ bị oxy hóa nếu bảo quản không tốt, còn nếu để nguyên và dùng thì cơ thể khó hấp thu .

Cách dùng bào tử Nấm Linh Chi thông dụng nhất là nấu với nước sôi, vặn nhỏ lửa trong 30 phút. Điều này giúp làm mềm lớp vỏ của bào tử và khi vào dạ dày, ruột, môi trường acid và kiềm, giúp cơ thể hấp thu được nhanh chóng.

10:29:36   09/03/2020

Chat Zalo