Giới thiệu

Giới thiệu về sản phẩm Nước Linh Chi Đỏ- Dạng Cao Lỏng

Linh chi đỏ tensy được chiết xuất từ nấm linh chi đỏ thành dạng cao cô đặc kết hợp cùng các loại thảo dược khác tạo nên một công thức thải độc mạnh mẽ chỉ trong sản phẩm Tensy mới có được.  Với hàm lượng Polysaccharid cao giúp đào thải độc tố. các chất dư thừa còn tồn đọng trong ruột kết mà cơ...

Giới thiệu về sản phẩm Collagen

Collagen là thành phần chính của cơ, gân, xương, khớp, tóc,...chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da. Collagen đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp làn da của con người. Collagen dạng nước được đánh giá là hiệu quả hấp thụ cao nhất. Khi uống vào, các...

Quy trình nuôi trồng nấm linh chi

Quy trình nuôi trồng nấm linh chi 1.1. Nguyên vật liệu và dụng cụ * Nguyên liệu - Mùn cưa cây keo, không bị ẩm ướt, không mốc, không nhiễm tạp chất - Giống nấm linh chi: đồng nhất về màu, sợi nấm khỏe, đủ tuổi * Dụng cụ và thiết bị -Cân, túi nilon kích thước 19×37cm -Máy đảo...

Kiểm tra độ ẩm quả thể nấm

Giai đoạn hình thành quả thể là giai đoạn cần cung cấp ẩm liên tục để xúc tiến phân hóa quả thể ( Theo Wang, 2006, Đinh Xuân Linh và cs., 2012). Gồm 2 loại độ ẩm: + Độ ẩm của cơ chất: phản ánh lượng nước có trong cơ chất + Độ ẩm không khí: phản ánh lượng hơi nước có trong môi trường không...

Ảnh hưởng của nhiệt độ đến quả thể nấm

Nhiệt độ Trong giai đọan nuôi sợi ( Đinh Xuân Linh và cs., 2012): + Nhiệt độ thích hợp: 25-28°C. + Nhiệt độ dưới 15°C: sợi nấm sinh trưởng yếu. + Nhiệt độ trên 40°C: sợi nấm sẽ chết. Trong giai đoạn hình thành quả thể: + Nhiệt độ thích hợp: 23-28°C. + Nhiệt độ dưới 15°C và...

Chat Zalo