Giới thiệu về sản phẩm Collagen

Collagen là thành phần chính của cơ, gân, xương, khớp, tóc,...chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da. Collagen đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp làn da của con người.
Collagen dạng nước được đánh giá là hiệu quả hấp thụ cao nhất. Khi uống vào, các peptide collagen thấm qua thành ruột, hòa vào máu, đi khắp cơ thể để hỗ trợ phục hồi collagen bị tổn thương và kích thích sản xuất thêm collagen mới cho cơ thể.

Theo quá trình lão hoá, phụ nữ chúng ta có cơ chế sản xuất collagen ít hơn đàn ông, nên đến khoảng tuổi 40 thì chúng ta đã mất khoảng một nửa tổng lượng collagen trong cơ thể. Theo nghiên cứu thì từ sau 20 tuổi, phụ nữ chúng ta mất tầm 1.5% tổng lượng collagen mỗi năm. Vì vậy, bổ sung collagen cho cơ thể là điều cực kỳ cần thiết cho cả sức khoẻ và sắc đẹp.

Hãng tensy chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm “Nước Linh Chi Collagen Tensy”, một sản phẩm mà các quý khách hàng đang săn đón suốt hơn một năm nay.

1. THÀNH PHẦN: 

Trong 30ml có chứa: Collagen peptide (5000mg), Linh Chi (200mg), Vitamin C (50mg), Vitamin E (10IU), Acid Hyaluronic (10mg),

Phụ liệu: Acid Citric, Kali Sorbate, Hương thực phẩm, Nước tinh khiết.

2. CÔNG DỤNG:

+ Bổ sung collagen và các chất chống oxy hóa hỗ trợ bảo vệ da, giúp tăng tính đàn hồi cho da, giúp giảm lão hóa da, hỗ trợ làm đẹp da.

+ Đặc biệt trong sản phẩm Collagen Tensy có chứa thành phần cao linh chi mà các sản phẩm khác không có được. Nên sẽ giúp cơ thể ngoài làm đẹp còn tăng sức miễn dịch do có Polysaccharid cao, Hỗ trợ chức năng tim mạch, giảm mỡ máu…Chống viêm, tăng chức năng hô hấp, bảo vệ gan, chống tàn nhang.

+ Thanh lọc cơ thể, giúp ngủ sâu, giảm mệt mỏi 

(Trích nguồn: Sách thực phẩm chức năng trang 933-934).

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người có nhu cầu làm đẹp da hoặc bị lão hóa da, nám da, da khô sạm, tàn nhang, da kém đàn hồi. Người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hóa chất có hại cho da

DÙNG CHO NGƯỜI TỪ 25 TUỔI TRỞ LÊN!

! Không sử dụng cho người có mẫn cảm với thành phần nào của thuốc.

4. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG:

Sử dụng 1 chai/ 1 ngày

-Thời điểm tốt nhất là trước khi đi ngủ

-Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi để lạnh

-Chuyển sang uống nước Tensy thảo mộc nhằm duy trì khả năng thải độc của cơ thể.

5. BẢO QUẢN SẢN PHẨM:

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

* THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH!

6. HẠN SỬ DỤNG:

2 năm kể từ ngày sản xuất

 

03:27:24   27/12/2019

Chat Zalo