Nấm linh chi sản phẩm tự nhiên cho sức khỏe

Nấm từ lâu đã được coi là thực phẩm tăng cường sức khỏe trên toàn thế giới. Trong số các loại nấm được trồng, thì có nấm linh chi đã được sử dụng trong y học dân gian ở Trung Quốc và nhiều nước châu Á. Nấm Linh Chi có tác dụng như tăng cường tuổi thọ, tăng sức sống và sức sống trẻ trung.

Polysaccharid, Peptidoglycans, Triterpenes là ba thành phần có hoạt tính sinh lý chính trong Nấm linh chi.

Nấm linh chi trang trại TNT.

Nấm Linh Chi tại trang trại Vinatnt

Các nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích sức khỏe khác nhau của nấm linh chi và khả năng chống ung thư của nó được nghiên cứu rộng rãi. Kìm hãm sự phát triển của các tế bào khối u, thông qua tác dụng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể với một loạt các hoạt động điều chế miễn dịch.

Một tổng quan của Cochrane cũng kết luận rằng nấm linh chi có thể được dùng như một biện pháp thay thế cho điều trị ung thư thông thường để xem xét khả năng tăng cường đáp ứng khối u và kích thích miễn dịch của vật chủ .

Các chiết xuất của nấm đã phát huy tác dụng bảo vệ gan bằng cách ngăn ngừa tổn thương gan do rượu và bảo vệ chống lại tổn thương gan ở chuột. Một phần ba số bệnh nhân viêm gan B mãn tính đã trở lại mức aminotransferase bình thường sau khi uống chiết xuất nấm linh chi trong 6 tháng. Glucans từ cơ thể đậu quả nấm linh chi có thể làm giảm mức glucose sau ăn ở bệnh nhân tiểu đường.

Nấm Linh Chi tại trang trại Vinatnt

Một số nghiên cứu đã đề xuất tác dụng bảo vệ thần kinh của nấm linh chi chống lại stress oxy hóa và có khả năng gây ra sự biệt hóa tế bào thần kinh. Linh chi làm suy giảm-amyloid gây ra synap độc tính bằng cách bảo tồn protein mật độ synap trong tế bào thần kinh nuôi cấy và tế bào thần kinh được bảo tồn trong AD. Có ý kiến ​​cho rằng nấm linh chi là một ứng cử viên tiềm năng trong điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh liên quan đến lão hóa. Nhiều nghiên cứu lâm sàng phải được thực hiện để xác nhận hiệu ứng này.

Hãy lựa chọn Nấm Linh Chi – Vinatntfarm nơi địa chỉ uy tín, mang lại sức khỏe cho gia định bạn!.                                                                                                                                   (Sưu tầm:sciencedirect.com)

09:38:37   01/11/2019

Chat Zalo