SẢN PHẨM THẢI ĐỘC


Bạn hãy tưởng tượng cơ thể của bạn như một cốc thủy tinh và độc tố bao quanh chúng ta giống như chất lỏng từ từ lấp đầy cốc thủy tinh đó. Mỗi lần tiếp xúc với các chất độc hại, cốc chứa lại đầy thêm một ít và cứ thế đầy cho đến khi nào không hay.

Hệ thống THẢI ĐỘC của chúng ta có thể xử lý ĐỘC TỐ ở một mức độ nhất định. Mặt khác, khi cơ thể tiếp xúc với độc tố trong một thời gian dài, thêm các căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần sẽ lấp đầy cốc chứa của bạn và tại một thời điểm nào đó, cốc chứa bắt đầu tràn. Quá trình này diễn ra một cách từ từ, cho đến khi các triệu chứng phát sinh và biểu hiện thành bệnh.

Tuy nhiên, các phương pháp THẢI ĐỘC thông thường như thải độc bằng nước hoa quả, làm sạch ruột, sử dụng các sản phẩm thải độc gan… đã không còn mang lại nhiều lợi ích như trước đây. Bởi chúng ta đang phải tiếp xúc với một mức độ các chất ô nhiễm chưa từng có trong lịch sử, các hóa chất độc hại đang tấn công cơ thể chúng ta mỗi ngày, gây tổn thương tế bào, làm thay đổi cấu trúc ADN. Dẫn đến các bệnh và triệu chứng không mong muốn như tăng cân không kiểm soát, rối loạn nội tiết tố, các vấn đề về tuyến giáp, bệnh tiểu đường, hội chứng mệt mỏi mãn tính, đau cơ khớp, suy nhược thần kinh hay thậm chí là ung thư.

Nếu bạn muốn hồi phục sức khỏe, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh mạn tính do độc tố gây ra, bạn phải thải độc ngay từ bây giờ. Cơ thể của bạn chỉ khỏe mạnh khi các tế bào được khỏe mạnh.

Sản phẩm TENSY LINH CHI ĐỎ DẠNG CAO LỎNG - là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý khách hàng có nhu cầu thải độc, chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

09:32:50   26/05/2020

Chat Zalo