THẢI ĐỘC NHỜ HOẠT CHẤT POLYSACCHARID

THẢI ĐỘC NHỜ HOẠT CHẤT POLYSACCHARID

 Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy tác dụng thải độc của nấm linh chi nhờ hoạt chất Polysaccharide.
 Polysaccharides là một trong những thành phần quan trọng của nấm linh chi; đóng vai trò trong việc làm sạch, loại đào thải tố trong cơ thể (nhất là ở gan).
 Ngoài ra, Polysaccharides là một hoạt chất dược lý rộng, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và điều hòa hệ thống miễn dịch trong cơ thể; cải thiện chức năng của gan, tủy sống, kéo dài tuổi thọ và kìm chế các tế bào khối u, ung thư.
 Bện cạnh đó, Polysaccharide tăng khả năng vận chuyển của oxy hóa của các tế bào hồng cầu.
 Tết nhất cận kề, những cuộc nhậu cuối năm sẽ khiến cơ thể tích lũy nhiều độc tố. Muốn có một sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là thải độc. Tại sao vậy?
 Mọi nguồn bệnh từ miệng mà vào, thông qua hệ tiêu hóa và bài tiết. Khi các cơ quan này tồn đọng nhiều thức ăn, đồ uống quá tải sẽ làm cho các bộ máy trong cơ thể làm việc quá công suất, chính vì thế chúng ta cần có kế hoạch làm sạch cơ thể thường xuyên.
 Cơ thể con người cũng giống như một nhà máy, nhà máy muốn sạch và sản xuất các sản phẩm tốt đảm bảo vệ sinh thì đòi hỏi con người phải thường xuyên dọn dẹp, xử lý các bụi bẩn trong máy để máy hoạt động trơn tru và hiệu quả.

03:34:53   21/02/2020

Chat Zalo