Vì sao giới trẻ cần uống linh chi?

    Nấm linh chi từ lâu đã được xem là dược liệu thượng phấm trong đông y, xếp vào hàng đầu trong danh mục nấm dược liệu. Tuy nhiên, giới trẻ hiện nay lại có phần “hững hờ” với thứ thần dược này.

    Trước đây, nấm linh chi thường dùng cho người cao tuổi để tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và giúp điều trị các bệnh tuổi già như: mất ngủ, bệnh cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh về gan…do đó nấm linh chi đã bị ăn vào tiềm thức là chỉ dành cho người cao tuổi khi có bệnh. 

    Tuy nhiên với những thành phần dược tính cao như polysaccharide ,nấm linh chi hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể, giúp giải tỏa thần kinh, giảm căng thẳng, rất phù hợp với giới trẻ - những người chịu nhiều áp lực trong cuộc sống hiện đại.

    Theo sách đông y, người dùng linh chi thường xuyên và có thời gian nghỉ uống đúng cách sẽ thấy cơ thể khoẻ mạnh, da dẻ hồng hào, thể trạng tốt hơn đáng kể chỉ sau 3 tháng. Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ Phan Văn Các (Đại học Nông Lâm): “Tuổi trẻ mà dùng nấm linh chi thường xuyên và đúng cách, cộng với một chế độ dinh dưỡng đúng mực thì luôn khoẻ mạnh, hiệu quả làm việc cao hơn. Sau này, tuổi thọ xấp xỉ trên dưới 100 là chuyện bình thường”.

    Một điều nữa, giới trẻ thường “ngại uống” linh chi vì nó có vị đắng và khó chế biến, đây là quan niệm này hoàn toàn đúng. Để giải quyết vấn đề này, công ty TNT đã sản xuất những chai nước nấm Tensy thảo mộc rất thơm ngon, dễ uống nhờ được chiết xuất từ nấm linh chi kết hợp la hán, cỏ ngọt và các thảo dược tự nhiên, hỗ trợ đào thải gốc tự do và độc tố trong cơ thể, giúp chống lão hoá và ổn định huyết áp, ngủ ngon, phục hồi sức khoẻ nhanh. Đặc biệt phù hợp cho giới trẻ bỏ túi, cầm tay khi đi làm, đi chơi rất tiện lợi.

04:08:23   16/12/2019

Chat Zalo